📗Trong buổi tập huấn đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường được củng cố, trang bị những kiến thức mới nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể; 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm an toàn; điều kiện về con người, điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ; những nguy cơ về mất an toàn thực phẩm: từ các nguyên vật liệu dùng để chế biến; từ các dụng cụ trong quá trình chế biến, từ quá trình chế biến; quá trình chia thức ăn; trong quá trình bảo quản, vận chuyển thức ăn...
📕Cuối buổi tập huấn, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên được kiểm tra bằng bộ câu hỏi đánh giá kiến thức an toàn thực phẩm theo Quyết định số 75/QĐ-ATTP ngày 27/3/2024 của Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế.
Buổi tập huấn, đã góp phần nâng cao hơn nhận thức, tiếp tục trang bị những kiến thức, kỹ năng thực hành đúng về an toàn thực phẩm tới đội ngũ; hạn chế phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, đảm bảo an toàn thực phẩm tại bếp ăn bán trú trong nhà trường.